เกมยิงปลา

พาไปรู้จักกับ 4 เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ชนะ

พาไปรู้จักกับ 4 เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ชนะ
Posted by kennakata

พาไปรู้จักกับ 4 เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ชนะ

                ด้วยภาพ เสียง และกราฟิกต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจภายในเกม จึงทำให้เกมยิงปลาออนไลน์กลายเป็นเกมที่มีจำนวนผู้เยอะมาก ๆ ทั้ง ๆ ที่เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ด้วยเหตุนี้เราจึงได้มีการรวบรวมเทคนิคการเล่นเทพ ๆ มาเอาใจเหล่าสาวกเกมยิงปลาออนไลน์ ในบทความ พาไปรู้จักกับ 4 เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ชนะ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเทคนิคการเล่น ที่สามารถช่วยทำให้ผู้เล่นนั้นฆ่าปลากันได้ง่าย ๆ เลยล่ะ โดย PG SLOT จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

1.รู้จักเลือกใช้ปืนและกระสุนให้เป็น

1.รู้จักเลือกใช้ปืนและกระสุนให้เป็น

ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าการเลือกซื้อปืนและกระสุนประเภทที่มันแรง ๆ ย่อมมีโอกาสที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถฆ่าปลาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากผู้เล่นเป็นคนที่มีเงินงบประมาณในการเล่นมาก ก็ควรที่จะลงกับตรงนี้ไปเลยเพราะมันสามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รางวัลของผู้เล่นเพิ่มขึ้นมาก ๆ เลยล่ะ แต่สำหรับคนที่มีงบในการเล่นอย่างจำกัด แนะนำว่า

ให้ผู้เล่นเลือกห้องที่จะเล่นให้อยู่ในระดับที่ไม่ยากจนเกินไป เพราะหากผู้เล่นเลือกเล่นกับห้องที่มีการจ่ายโบนัสสูง ๆ แน่นอนว่าการลงเดิมพันหรือความเสี่ยงต่าง ๆ จะต้องสูงตามไปด้วยอย่างแน่นอนค่ะ และให้ผู้เล่นที่มีงบในการเล่นน้อยศึกษาชนิดปืนว่าต้องใช้กับปลาชนิดใดถึงจะเห็นผลมาให้ดี เพราะอย่างที่บอกทุกการยิ่งออกไปของผู้เล่นจะต้องเป็นผลและคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง ซึ่งหากผู้เล่นทำได้รับรองว่าผู้เล่นจะไม่พ่ายแพ้ให้กับเกมยิ่งปลาอย่างแน่นอนค่ะ

2.หลีกเลี่ยงการยิงแบบออโต้

2.หลีกเลี่ยงการยิงแบบออโต้

ผู้เล่นมือใหม่อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจในข้อนี้แต่สำหรับคนที่อยากจะเริ่มเล่นจริง ๆ เป็นสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องรู้ไว้เลยการใช้ปืนออโต้เป็นสิ่งที่หากไม่จำเป็นจริง ๆ อย่าคิดที่จะใช้เด็ดขาด เพราะการใช้ปืนออโต้นั้น เราไม่สามารถเลือกได้ว่าเราอยากจะยิ่งตัวไหน ดังนั้น หากเราไม่มี

เวลาในการเล่นจริง ๆ แนะนำว่าให้ผู้เล่นพักการเล่นไว้ก่อน มีเวลาว่าเมื่อไหร่ค่อยมาเล่นจะดีกว่า เพราะกระสุนที่ยิงออกไปแต่ละนัดล้วนแล้วแต่เป็นเงินทุนของผู้เล่นทั้งสิ้น หรือใครที่ยืนยันจะใช้ปืนแบบออโต้ ก็ขอแนะนำว่าให้ปรับเงินเดิมพันลง เนื่องจากไม่มีอะไรสามารถการันตีได้ว่าผู้เล่นจะได้รางวัลจากการเล่นแบบออโต้

3.ปลาแต่ละตัวแข็งแรงแตกต่างกัน

3.ปลาแต่ละตัวแข็งแรงแตกต่างกัน

สำหรับคนที่คิดอยากจะเล่นเกมยิงปลาออนไลน์อันดับแรกเราต้องรู้ก่อนว่า ปลาแต่ละตัวไม่ได้อึด หรือฆ่าได้ง่ายเหมือนกันเสมอไป เพราะต่อให้เป็นปลาชนิดเดียวกันก็แข็งแรงต่างกัน โดยวิธีการสังเกตเฝ้าดูว่าปลาตัวไหนที่หลุดรอดมาจากผู้เล่นอื่น หลังจากโดนยิงไปแล้วสัก

พักก็เป็นวิธีช่วยให้ประหยัดกระสุนได้มากขึ้น แต่ถ้าเราเสียกระสุนไปเยอะแล้ว การใช้ปืนสายฟ้าติดตามก็ทำให้ไม่เป็นการลงทุนเสียเปล่า สำหรับมือใหม่ควรเปิดดูหน้าวิธีเล่นเพื่อจะได้รู้ว่าปลาชนิดไหนมีคะแนนเท่าไหร่ และศึกษาวิธีการเล่นให้ดี ๆ

4.รอจังหวะช่วงเปลี่ยนฉาก

ถือเป็นโอกาสทองเลยก็ว่าได้สำหรับช่วงที่มีการเป็นฉาก ซึ่งภายในเกมจะมีการเปลี่ยนฉากใหม่ทุก 5-6 นาที เป็นช่วงที่ผู้เล่นสามารถรอฆ่าปลาได้อย่างเต็มที่ เพราะมันเป็นช่วงที่จะมีปลาจำนวนมากมาจับกลุ่มกัน ทำให้ผู้เล่นนั้นยิงง่ายนั่นเองค่ะ ซึ่งปลามันจะมีการว่ายมากซ้อนกันเยอะมาก ๆ ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นช่วงไม่ดีสำหรับผู้เล่นหลายคนก็ได้ เพราะอะไรนะ

ทิ้งท้าย

หรอ ก็เพราะว่าผู้เล่นหลายคนใจร้อนจนยิงมั่วกันไปหมดยังไงล่ะ จนไม่สามารถฆ่าปลาได้สักตัว ทั้ง ๆ ที่มันวายอยู่เต็มไปหมด และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือเงินทุนได้หมดลงไปพร้อมกับการที่เปลี่ยนฉากปลานั่นแหละ

                และทั้งหมดนี้ก็คือ บทความพาไปรู้จักกับ 4 เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ชนะ รับรองว่าหากเพื่อน ๆ ได้นำไปใช้ในการเล่นเกม ยิงปลาออนไลน์ ของเพื่อน ๆ จะต้องประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอนค่ะ